CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA PHÁT PLASTIC

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến nhất hiện nay

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến nhất hiện nay được Pallet Nhựa Hòa Phát tổng hợp qua bài viết dưới đây để bạn đọc tham khảo, phù hợp cho đa nhu cầu sử dụng.

 

Hiện nay, người ta thường hay sử dụng pallet nhựa để kê hàng, lót sàn, di chuyển hàng hóa, … và sử dụng vào nhiều nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, pallet nhựa ngày càng trở nên phổ biến và được nâng cấp nhiều hơn để phục vụ cho nhiều nhu cầu ngày càng tăng cao. Một trong những điều bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn pallet nhựa chính là kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng bài viết tham khảo một số thông tin hữu ích nhé.

 

I. Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến nhất hiện nay

 

Dựa vào nhu cầu ngày càng tăng cao và mở rộng của thị trường tiêu dùng mà hiện nay, có nhiều loại pallet nhựa với kích thước khác nhau, sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. 

 

- Pallet nhựa tải trung bình

- Pallet nhựa tải trọng nặng

- Pallet nhựa cho thực phẩm, dược phẩm

- Pallet kiểu hộp nhựa

- Pallet thiết kế chống tràn

- Pallet nhựa chuyên dùng cho kho lạnh, kho đông

- Pallet nhựa đen tiêu chuẩn chuyên dùng cho xuất khẩu giá rẻ

- Pallet nhựa dùng cho lót sàn

- Pallet nhựa giúp chống tĩnh điện

- Pallet nhựa cũ

 

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay

 

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn của các pallet nhựa này khá giống nhau. Chiều dài tiêu chuẩn của các pallet nhựa này có số đo từ 1000 – 1960mm. Tuy nhiên, với số đo chiều dài trong khoảng 1360 – 1960mm chỉ xuất hiện chủ yếu ở loại pallet nhựa tải trọng nặng. Chiều rộng tiêu chuẩn của các pallet nhựa này có số đo trong khoảng 800 – 1960mm. Tuy nhiên, với số đo chiều rộng trong khoảng 1500 – 1960 chỉ xuất hiện chủ yếu ở loại pallet nhựa tải trọng nặng. Chiều cao tiêu chuẩn của các pallet nhựa có số đo trong khoảng 80 – 900mm. Tuy nhiên, với số đo chiều rộng trong khoảng 710 – 900mm chỉ xuất hiện chủ yếu ở loại pallet kiểu hộp nhựa. 

 

II. Chọn đúng kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn giúp mang lại lợi ích gì?

 

Khi mua pallet nhựa, các bạn sẽ thường quan tâm pallet nhựa mua kích cỡ như thế nào thì phù hợp. Căn cứ theo nhu cầu sử dụng, một loại pallet nhựa chuyên dụng cho nhu cầu đó sẽ có các kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn khác nhau. Lúc này, bạn cần ước lượng số lượng hàng hóa cần kê, diện tích lót sàn, … để lựa chọn kích thước pallet nhựa phù hợp. 

 

Chọn đúng kích thước pallet nhựa sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trang bị pallet nhựa. Lượng pallet nhựa mua về vừa đủ sử dụng cho nhu cầu của bạn, giúp quá trình công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, không xảy ra tình trạng thiếu pallet cần dùng. 

 

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay

 

III. Ưu điểm khi bạn chọn mua kích thước nhựa pallet tiêu chuẩn tại Hòa Phát

 

Dòng pallet nhựa của Hòa Phát được thiết kế và gia công hoàn toàn dựa trên kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn, có đi kèm theo thiết kế 4 đường nâng và thanh giằng giúp cố định hàng hóa và hỗ trợ di chuyển nhanh chóng. Thiết kế tấm pallet nhựa gọn gàng, dễ tháo lắp, dễ dàng vệ sinh giúp môi trường làm việc luôn sạch sẽ.

 

Dòng pallet nhựa của Hòa Phát được làm dựa trên chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, với độ bền và khả năng chịu lực cực tốt, giúp kê hàng hóa dễ dàng hơn và có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

 

Dòng pallet nhựa của Hòa Phát có các lỗ giúp thông thoáng, hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc, mối mọt, hư hao hàng hóa. Sản phẩm có chức năng chống tĩnh điện giúp quá trình sử dụng được an toàn hơn và môi trường làm việc cũng được đảm bảo. Sản phẩm có thể được tái sử dụng nhiều lần nhờ vào độ bền và tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

 

IV. Bạn nhận được gì khi trang bị pallet nhựa được thiết kế theo kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn của Hòa Phát

 

Pallet nhựa của Hòa Phát có đủ các tiêu chuẩn từ kích thước đến chất liệu và chất lượng. Trang bị pallet nhựa của Hòa Phát sẽ giúp bạn có được trải nghiệm an tâm với chất lượng sản phẩm và cảm thấy xứng đáng với chi phí mà mình bỏ ra. 

 

Hòa Phát còn nhập khẩu một số loại pallet nhựa chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng chuẩn quốc tế và các loại pallet nhựa mới 100%, pallet nhựa cũ 90% có mức giá chỉ bằng ¼ pallet mới, … Hòa Phát đảm bảo cung cấp pallet nhựa theo kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn, các loại pallet phù hợp với đa nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng. 

 

Kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay

 

Số lượng hàng pallet trong kho Hòa Phát luôn có sẵn 15.000 hoặc hơn nữa để khách luôn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào mà không lo thiếu hàng. Hòa Phát sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/24, luôn lắng nghe và phản hồi ý kiến khách hàng chi tiết, rõ ràng, đầy đủ. Hòa Phát luôn cập nhật những thông tin mới, giá cả cập nhật và nhập hàng mới để hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.

 

Và đó là những thông tin về kích thước pallet nhựa tiêu chuẩn và phổ biến hiện này cùng một số kiến thức và kinh nghiệm thực tế được đúc kết cẩn thận, chi tiết, bài bản qua bài viết trên của Pallet Nhựa Hòa Phát. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ website https://palletnhuahoaphat.com

Hotline 0944.668.078- 0979140398 (zalo)
Lượt xem: 207
0902626234