CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA PHÁT PLASTIC

Mua bán các loại pallet nhựa cũ đủ kích thước tại Bình Dương

Mua bán các loại pallet nhựa cũ đủ kích thước tại Bình Dương sẽ được Pallet Nhựa Hòa Phát chia sẻ qua bài viết dưới đây cùng những hướng dẫn và lưu ý khi lựa chọn các loại pallet nhựa cũ chất lượng. 

 

Pallet nhựa từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp, gia đình lựa chọn vì giá thành phải chăng và độ bền cao. Pallet nhựa cũ đủ kích thước là loại pallet được thu gom từ các nhà máy, kho bãi, logistics,... sau khi được dùng để lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa và được bán lại cho các công ty thu gom pallet cũ. Hiện nay trên thị trường có các công ty chuyên phân phối và bán các loại pallet cũ có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản cũng như các công ty sản xuất pallet uy tín tại Việt Nam như Hòa Phát Plastic, Nhựa Nhật Minh và Nhựa Minh Thành. 

 


Pallet nhựa cũ đủ kích thước

 

Vì sao nên sử dụng pallet nhựa cũ đủ kích thước?


Sau khi sử dụng pallet nhựa cũ, nhiều người đã cảm thấy đây là một quyết định đúng đắn vì nhiều lợi ích sau đây:

 

  • Chi phí thấp hơn: Bài toán về chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp, kho bãi quan tâm và việc sử dụng pallet nhựa cũ là một ý tưởng mang tính thực tiễn hiệu quả cao do pallet nhựa cũ thường có giá thành thấp hơn so với pallet mới. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

 

  • Độ bền cao: Như bài viết đã đề cập ở phía trên, pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa có chất lượng cao, có độ bền vượt trội và khả năng chịu lực tải tốt. Khi sử dụng pallet nhựa cũ, bạn có thể tin tưởng vào khả năng bền bỉ và an toàn của chúng trong quá trình sử dụng lâu dài. 

 


Pallet nhựa cũ đủ kích thước

 

  • An toàn và đa dạng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối và bày bán các loại pallet nhựa cũ đủ kích thước phổ biến với mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các ngành công nghiệp và kho bãi theo mục đích sử dụng. Với chất liệu nhựa chống ẩm, không bị cong vênh hay mục nát và có tuổi thọ lên tới 10 năm nên việc sử dụng các loại pallet cũ có độ mới khoảng 80% tới 90% giúp đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hàng hóa một cách tuyệt đối nhất có thể.

 

  • Dễ dàng vận chuyển và xử lý: Nếu chỉ sử dụng pallet nhựa trong một thời gian ngắn hoặc một vài chuyến hàng, việc sử dụng pallet cũ là hợp lý vì tần suất sử dụng thấp và số lượng ít sẽ dễ xử lý và sắp xếp gọn gàng hơn.

 

  • Góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên: Sử dụng pallet nhựa cũ là một hình thức tái chế và giảm thiểu mức độ ô nhiễm môi trường cũng như tiết kiệm được tài nguyên máy móc, công nghệ khi xử lý rác thải.

 

Các loại pallet nhựa cũ đủ kích thước phổ biến


Để các loại pallet nhựa cũ được phát huy hoàn toàn ưu điểm vượt trội của chúng, bạn cũng cần lựa chọn loại pallet nhựa phù hợp với từng mục đích sử dụng. Đây là một số loại pallet nhựa cũ đủ kích thước phổ biến mà nhiều người hay dùng:

 

  • Pallet nhựa cũ mặt kín (hoặc hở) 9 chân gù: Vì có chân nên khi sử dụng loại pallet nhựa cũ này và trong trường hợp mặt kín thì hàng hóa, vật liệu của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất vì được cách ly hoàn toàn với mặt đất, chống mối mọt và các côn trùng khác tuyệt đối nhất trong các loại pallet nhựa.

 

  • Pallet nhựa cũ khối một mặt: Loại pallet này sẽ có một mặt để sử dụng và một mặt có chân đế và thấp hơn một chút so với khối hai mặt.

 

  • Pallet nhựa cũ khối hai mặt: Loại này không có chân đế như khối một mặt và hai mặt có thể thay phiên nhau sử dụng để đặt hàng hóa.

 


Pallet nhựa cũ đủ kích thước

 

  • Pallet có màu xanh và màu đen là được sử dụng nhiều nhất. Có tải trọng động trải đều mặt trong khoảng 1000 đến 1500 kg và tải trọng tĩnh trải đều mặt từ 3000 cho tới 4000 kg. Khối lượng pallet từ 15kg đến 20kg tùy loại. 

 

Giá thành loại pallet nhựa cũ đủ kích thước


Giá thành của pallet nhựa cũ rẻ chỉ bằng 1/3 hoặc một nửa so với giá của pallet mới tùy thuộc vào độ mới và thường là 80 - 90%. Trong khoảng từ 150 nghìn đồng tới 600 nghìn đồng. Lưu ý đối với các dòng pallet nhựa cũ có chất liệu từ nhựa nguyên sinh có giá thành cao hơn nhưng tương ứng với độ bền, dẻo và chắc chắn cao hơn nhiều lần so với nhựa tái chế có hiệu suất kém và tuổi thọ ít hơn.


Trên đây là tổng hợp thông tin về các loại pallet nhựa cũ đủ kích thước. Tại Bình Dương, công ty Hòa Phát Plastic chuyên cung cấp các loại pallet cũ và mới với nhiều chất liệu như pallet gỗ, nhựa,... được nhập khẩu trực trực tiếp từ nước ngoài cũng như phân phối sản phẩm của các công ty uy tín tại Việt Nam. Với dịch vụ giao hàng tận nơi và luôn sẵn hàng với số lượng lớn, khách hàng có thể tham khảo tại website: https://palletnhuahoaphat.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Lượt xem: 119
0902626234