CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA PHÁT PLASTIC

Tham khảo các loại pallet nhựa trên thị trường

Tham khảo các loại pallet nhựa trên thị trường để tìm thấy loại pallet nhựa "chân ái" phù hợp với tính chất công việc, mang chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Pallet nhựa đang trở thành một phần quan trọng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trong các ngành công nghiệp hiện đại. Với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền, dễ vệ sinh, và khả năng tái sử dụng, pallet nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Hiện nay có rất nhiều loại pallet đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau, vì vậy bạn nên cân nhắc tham khảo các loại pallet nhựa giá rẻ trên thị trường phù hợp trong bài viết sau đây:

 

Tham khảo các loại pallet nhựa trên thị trường hiện nay cần biết

Có rất nhiều cách để phân loại các sản phẩm pallet nhựa trên thị trường hiện nay từ loại nhựa sử dụng, tính năng, thiết kế, khả năng chịu tải, ứng dụng,… Trong đó, các loại pallet nhựa giá rẻ phổ biến mà bạn có thể lựa chọn bao gồm:

 

1.Pallet nhựa xếp chồng :

Pallet nhựa xếp chồng là một lựa chọn phổ biến vì tính tiện dụng và tiết kiệm không gian. Loại pallet này có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình lưu trữ. Ngoài ra, pallet nhựa xếp chồng thường được làm từ nhựa tái chế, giúp giảm tác động tiêu cực lên môi trường và giúp bạn giữ được một môi trường làm việc sạch sẽ.

2.Pallet nhựa chịu tải nặng :

Nếu bạn đang cần pallet có khả năng chịu tải nặng, pallet nhựa chịu tải nặng là một trong các loại pallet nhựa giá rẻ tốt nhất. Loại pallet này được thiết kế để chịu tải trọng lớn và có khả năng chống lại va đập và ma sát. Với sự bền bỉ, pallet nhựa chịu tải nặng có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa nặng của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

3.Pallet nhựa lót sàn:

Điểm mặt các loại pallet nhựa giá rẻ trên thị trường thì không thể bỏ qua các thiết kế dạng lót sàn. Các tấm pallet nhựa lót sàn thường được gia công dạng mặt hờ, bằng phẳng với 2 loại chính là có chân đệm và không có chân. Với thiết kế này, bạn có thể ứng dụng loại này để lót sàn kho bàn, lót sân khấu, sàn rời, trang trại, các lối đi, kê hàng và hỗ trợ vận hàng nhẹ nhàng,…

Các loại pallet nhựa giá rẻ - Pallet nhựa lót sàn

 

4.Pallet nhựa chân cốc:

Một dạng thiết kế tối ưu khả năng chịu tải được nhiều người dụng ưa chuộng chính là Pallet nhựa chân cốc. Loại pallet này có thiết kế với 9 chân với bản dạng cốc nâng cao khả năng chịu tải hàng hóa. Các pallet cốc hiện nay đều được trang bị 1 mặt, hỗ trợ xếp chồng nên có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều diện tích kho bãi mà vẫn đảm bảo được khả năng chịu tải, vận hàng cực tốt.

5.Pallet nhựa mặt kín:

Đây là loại pallet có bề mặt kín nên khả năng chịu tải cao, giúp tăng hiệu quả chứa hàng và vận chuyển được các khối lượng lớn, xếp chồng được nhiều tấm pallet lên nhau. Ngoài ra, trong nhiều dạng môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc hóa chất hay cần tách riêng hàng hóa từng loại thì loại pallet này được ứng dụng rất tốt, bảo vệ hàng hóa tối đa.

 

6.Pallet nhựa một mặt:

Loại Pallet nhựa một mặt này thường xuyên được các doanh nghiệp sử dụng để kê hàng, xếp dỡ hàng hay vận chuyển hàng trong nhiều trường hợp. Với thiết kế chỉ có một mặt, các tấm pallet dạng này sẽ rất thuận lợi để sử dụng khi cho xe vận chuyển nâng máy hoặc nâng tay, giúp quá trình chuyền hàng thuận tiện và linh hoạt hơn. Vì được sử dụng phổ biến, các tấm pallet một mặt có rất nhiều kích cỡ, mức chịu tải mà bạn có thể lựa chọn để phục vụ nhiều mục đích cho doanh nghiệp.

7.Pallet nhựa hai mặt:

Được thiết kế với hai mặt giống nhau, bạn có thể sử dụng bất kỳ mặt nào của tấm Pallet nhựa hai mặt để xếp dỡ hàng hóa tiện lợi nhất.  Giữa hai mặt của pallet loại này cón khoảng trống nên có thể gặp khó khăn khi dùng xe nâng tay để đưa xúc vào vận hàng, chi thích hợp cho các xe nâng máy. Bù lại, sản phẩm chịu tải tốt hơn, chắc chắn và có thể ứng dụng kê, xếp và vận hàng trọng lớn.

 

Các loại pallet nhựa giá rẻ - Pallet nhựa 2 mặt

 

8.Pallet nhựa hộp:

Pallet nhựa hộp hay còn được biết đến với tên pallet Box là sản phẩm được tích hợp thêm không gian lưu trữ và hỗ trợ việc vận hàng tối ưu hơn. Thiết kế sản phẩm thông minh với cấu tạo gồm đế pallet có đường nâng, phần không gian chứa hàng lớn lưu trữ nhiều hàng hóa, tăng cường khả năng chống chịu và giảm va đập rất hiệu quả. Bạn có thể ứng dụng loại pallet này để xếp dỡ, kê hàng trong nhiều ngành nông nghiệp, công nghiệp chế biến, chăn nuôi,…

 

Pallet nhựa giá tốt trên thị trường

Tham khảo các loại pallet nhựa trên thị trường giúp bạn có các thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất. Tùy vào nhu cầu cụ thể từ khả năng chịu tải, giá thành và tính tái sử dụng,… mà bạn có thể tìm được các loại pallet nhựa giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

 

Các loại pallet nhựa giá rẻ nhiều mẫu mã đa dạng, đầy đủ thông tin và cam kết chất lượng tại địa chỉ website: https://palletnhuahoaphat.com/

 

Nếu chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp pallet chất lượng cao mà giá cả phải chăng, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm này tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA PHÁT PLASTIC. Các loại pallet nhựa giá rẻ nhiều mẫu mã đa dạng, đầy đủ thông tin và cam kết chất lượng tại địa chỉ website: https://palletnhuahoaphat.com/

Hotline 0944.668.078- 0979140398 (zalo)
Lượt xem: 857
0902626234